Hỏi đáp thắc mắc

Nếu bạn có điều gì thắc mắc hãy gửi yêu cầu hỗ trợ với những câu hỏi của bạn đến chúng tôi để sớm được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

1. Về hệ thống AuTraffic

AuTraffic là hệ thống hỗ trợ trao đổi truy cập giúp tăng truy cập vào website của bạn một cách trực tiếp (Direct) không thông qua giới thiệu (Referral) và nó được cung cấp hoàn thoàn miễn phí.


Bạn có thể tham gia vào hệ thống AuTraffic bằng cách đăng ký 1 tài khoản duy nhất để sử dụng theo 1 trong 2 tiêu chí sau:
Sử dụng cho việc tăng lượt truy cập vào website của bạn
Sử dụng cho việc kiếm tiền onnline từ mạng lưới hội viên của bạn.
Xu là tiền đồng được sử dụng cho việc trao đổi truy cập vào website của bạn trên hệ thống AuTraffic. Bạn có thể thu nhập được xu bằng cách click chọn"Lướt Thu Nhập Xu" lướt xem trang web của các thành viên khác, sau đó hệ thống sẽ tự động lấy xu của bạn chi trả cho truy cập khi họ lướt vào website của bạn.
Tiền mặt là tiền mà bạn có thể nạp vào tài khoản thông qua các cổng thanh hoặc thẻ cào. Bạn có thể sử dụng tiền mặt vào việc nạp xu, nâng cấp tài khoản, treo banner quảng cáo hoặc đầu tư tiền mặt vào việc tăng truy cập.
Tiền mặt được nạp vào tài khoản chỉ có thể sử dụng và không hỗ trợ chuyển đổi hoặc hoàn trả thanh toán.
Cash là tiền mà bạn có thể rút về qua các cổng thanh toán hoặc nhận tiền qua thẻ cào điện thoại.
Bạn có thể thu nhập được cash bằng cách lướt xem trang web của thành viên đầu tư bằng tiền mặt hoặc từ việc phát triển mạng lưới hội viên

2. Tăng truy cập vào website

Hệ thống không hỗ trợ tăng truy cập trên các link web thuộc mạng xã hội như Facebook, Google,...vì vậy bạn cần phải có 1 website riêng và do chính bạn là người quản lý.


Bạn cần phải thêm link trang web của bạn vào hệ thống và cấu hình số xu mà bạn muốn chi trả cho truy cập khi họ lướt vào trang web của bạn. Để có thể tăng truy cập vào website yêu cầu tài khoản của bạn phải luôn có Xu, từ đó hệ thống sẽ tự động lấy xu của bạn chi trả cho truy cập khi họ lướt vào trang web của bạn.
Ngoài các link web thuộc mạng xã hội các link web sau đây sẽ không được hoạt động:
Website có chứ Popup/MessageBox, chuyển hướng, nội dung người lớn, phát xít, chứa mã độc, virus, hack, lừa đảo, không hoạt động, lạm dụng quảng cáo, chính trị, tôn giáo và các link website có nội dung trái với thuần phong mỹ tục và luật pháp Việt nam!
Mặc định cho tài khoản miễn phí bạn chỉ được phép thêm tối đa 03 link. Nếu bạn có nhu cầu tăng truy cập cho nhiều link website khác nhau bạn có thể lựa chọn hình thức nâng cấp tài khoản.
Đối với tài khoản Basic bạn được phép thêm tối đa 10 link, tài khoản PRO 100 link và tài khoản Ultimate được hỗ trợ không giới hạn thêm link trang web.
Đối với tài khoản miễn phí bạn có thể cấu hình thấp nhất 5 Xu/1 lượt truy cập và tối đa 10 Xu/1 lượt truy cập
Đối với các loại tài khoản nâng cấp bạn có thể cấu hình thấp nhất 5 Xu/1 lượt truy cập và tối đa 20 Xu/1 lượt truy cập
Bạn cấu hình trung bình 10 Xu/1 lượt truy cập thì thời gian truy cập vào được tính như sau:
Số Xu * 3 = Thời gian truy cập vào website (Time on site).
Nếu số xu chi trả cho truy cập càng cao thì thời gian truy cập vào website của bạn sẽ càng nhiều.
Nếu bạn sử dụng tài khoản miễn phí hệ thống sẽ hỗ trợ thời gian truy cập vào website của bạn tối đa 30 giây (s). Bạn có thể tăng thời gian truy cập vào website lên tối đa 60s bằng cách nâng cấp tài khoản lên gói Basic, PRO hoặc Ultimate.
Bạn có thể tăng truy cập vào website bằng tiền mặt, hệ thống sẽ tự động lấy tiền mặt trên tài khoản của bạn chi trả cho thành viên khi họ lướt vào website của bạn.
Bằng cách thêm link website đầu tư của bạn vào hệ thống hỗ trợ cấu hình thấp nhất $0.002usd/1 lượt truy cập.
Thời gian truy cập vào website của bạn sẽ được tính như sau:
Số tiền * 30 = Thời gian truy cập vào website của bạn (Time on site)

3. Kiếm tiền trực tuyến bằng cách thu nhập cash

Nếu bạn không có nhu cầu tăng truy cập website bạn vẫn có thể tham gia vào hệ thống của chúng tôi để kiếm tiền trực tuyến từ mạng lưới hội viên của bạn hoặc qua việc lướt xem trang web đầu tư bằng tiền mặt. Từ đó bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc chuyển đổi cash qua các loại thẻ cào.


Bạn cần đăng nhập vào hệ thống AuTraffic và click chọn vào "Lướt Thu Nhập Cash"
Bạn chỉ có thể lướt xem mỗi trang duy nhất 1 lần trong ngày cách nhau trong 24h
Bạn sẽ nhận được thấp nhất $0.001 Cash/1 lượt xem. Cash cao hay thấp tùy thuộc vào cấu hình chi trả của thành viên đầu tư tiền mặt
Lưu ý: Trong quá trình lướt xem trang web thu nhập cash bạn không được phép duy chuyển hay rời khỏi trang web đang lướt.
Để có thể phát triển hội viên bạn cần phải sử dụng link giới thiệu của bạn và gửi nó đến bạn bè của bạn hoặc chia sẻ link giới thiệu của bạn lên diễn đàn, blog,..và mời họ đăng ký tham gia vào hệ thống AuTraffic.
Nếu bạn có website hoặc blog cá nhân sẽ là một lợi thế tốt hãy sử dụng banner quảng cáo của AuTraffic và treo nó lên chính website của bạn để bắt đầu phát triển hội viện từ các truy cập hoặc thành viên từ website của bạn. Bạn sẽ nhận được $0.05 Cash + 500 Xu ngay sau khi hội viên của bạn hoàn thành chỉ tiêu lướt tối đa trên 2000 website
Bạn có thể thu nhập cash từ hội viên nâng cấp tài khoản với điều kiện tài khoản của bạn phải được nâng cấp trước đó
Nếu bạn đang sử dụng gói tài khoản Basic bạn sẽ nhận được hoa hồng 50% Cash mỗi khi hội viên của bạn nâng cấp tài khoản.
Ví dụ: Tài khoản của bạn là Basic, hội viên của bạn nâng cấp tài khoản ở gói Basic với phí là $2.49 usd
Ta có phí gói nâng cấp * 0.5 = Cash nhận được - Tức $2.49 * 0.5 = $1.245 Cash nhận được
Bạn có thể tính được thu nhập của mình tại trang Hội viên của tôi
Bạn có thể rút tiền khi tài khoản của bạn hoạt động trên 30 ngày và có tối thiểu $2.50 Cash ~ 50.000 vnđ
Hiện tại hệ thống đang hỗ trợ thanh toán tiền Cash sang thẻ cào hoặc chuyển tiền về tài khoản Bảo Kim (baokim.vn)
loading...